• CÙNG NHAU XÂY TỔ ẤM VIỆT
  • XÂY DỰNG DỰA TRÊN SỰ HỢP TÁC
  • THIẾT KẾ - THI CÔNG HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Giới thiệu

Giới thiệu

Lịch sử hình thành : Với tiền thân là công ty TNHH Dekor Production thành lập ngày 15/10/2019. Hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công Nội Thất.
– Vào tháng 12/2021 đổi tên thành công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng PYRACONS với vốn điểu lệ đăng ký là 20 tỷ : nhằm mở rộng, kết hợp lĩnh vực đầu tư, xây dựng, thiết kế kiến trúc và nội thất.
– Là đơn vị tư vấn, thiết lập, đào tạo, quản lý và vận hành các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các tòa nhà chung cư, căn hộ cho thuê,… Với sự thấu hiểu về văn hóa, du lịch và thị trường khách sạn tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… PYRACONS luôn tự tin mang đến những phương án thiết kế, quản lý tối ưu, giúp chủ đầu tư nhà phát triển dự án tạo liên kết chuỗi dịch vụ; giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, vận hành và nhân sự.
– Thế mạnh của PYRACONS.chính là đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc cho các tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi làm chủ được kỹ thuật xây dựng an toàn và bền vững, cũng như nắm bắt các phong cách thiết kế một cách hoàn mỹ, giúp tạo nên những căn nhà mơ ước cho quý khách hàng
– Năm 2022 PYRACONS khẳng định thương hiệu bằng việc tham gia vào các dự án như :
+ Le Meridien Danang Resort & Spa, tọa lạc tại đường Thanh Niên ven biển, KP Viêm Ðông, phuờng Ðiện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, Được quy hoạch xây dựng với diện tích lên tới 12 ha, Quy mô: Khu khách sạn 5+ sao với 349 phòng (diện tích 55 – 126 m2); 149 căn hộ cao cấp (diện tích 81 – 224 m2); 63 căn villas.

+ Malibu Hội An Resorts & Villas, tọa lạc trên tuyến đường Lạc Long Quân, nằm trên bãi biển Hà My, phường Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Tổng thể diện tích đất xây dựng khu dân cư Malibu Hội An rộng 110.306m2, cung ứng các căn biệt thự và căn hộ. Quy mô khối căn hộ gồm 2 tòa tháp, một tháp cao 5 tầng, 1 tháp cao 6 tầng, cung ứng 690 căn hộ ra thị trường. Còn khối biệt thự dự kiến cung cấp khoảng 95 căn.

 

+Marriott Resort & Spa Hoi An, tọa lạc 25 Lạc Long Quân, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam, Marriott Hội An là resort thứ hai tại Việt Nam mang thương hiệu Marriott nổi tiếng trên thế giới, với 250 phòng ngủ thiết kế ấn tượng, có ban công hướng ra biển. Ngoài ra, Resort & Spa Marriott Hội An còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như: 3 hồ bơi lớn, khu Spa theo tiêu chuẩn quốc tế, các sân tennis ngoài trời…

 

 

LỢI ÍCH

CHO KHÁCH HÀNG

 

01

 

02

 

03

Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 05 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ 3 – 6 tháng/lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng. Đối với thi công trọn gói, khách hàng không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường, các bước công việc sẽ được PYSRACONS thực hiện theo đúng cam kết hai bên đã thống nhất, đảm bảo cho quá trình làm việc, công tác xây dựng không bị gián đoạn. Khách hàng kiểm soát được chi phí ngay từ ban đầu. Trên căn cứ của bảng dự toán mà tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình đều được hạch toán, các chi phí phát sinh đều được tiên lượng một cách cụ thể về mặt con số, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể ngay từ ban đầu.

Dịch vụ

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon